TIN TỨC GHTQ

Image

Đơn vị giao hàng nhanh uy tín, giá rẻ

Đơn vị giao hàng nhanh - Cuộc sống hiện đại đã có rất nhiều bước phát triển tiến bộ, trong đó không thể không kể đến dịch vụ giao hàng. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn khi mua sắm. Với dịch vụ này, bạn có thể mua hàng từ các tỉnh thành khác, thậm chí là từ nước ngoài giao đến tận tay mà không cần phải bước ra khỏi nhà.

Đọc thêm
Image

Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ và tiện lợi

Dịch vụ vận chuyển đường biển - Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn, các hình thức vận chuyển cũng ngày càng phát triển. Với những đơn hàng nhỏ, lẻ có thể rất dễ dàng tìm được các đơn vị cũng như hình thức vận chuyển phù hợp.

Đọc thêm

Cách gửi hỏa tốc bưu điện đơn giản và nhanh chóng nhất

Cách gửi hỏa tốc bưu điện đơn giản và nhanh chóng nhất -Gửi hỏa tốc là hình thức giao hàng phổ biến của những bưu phẩm quan trọng cần được giao nhận ngay trong ngày. Để thủ tục gửi hỏa tốc hàng hàng được trơn tru, tiết kiệm thời gian, đảm bảo hàng giao nhận đúng thủ tục thì bạn hãy tham khảo bài viết vềcách gửi hỏa tốc bưu điệndưới đây củaGHTQ Express nhé!

Đọc thêm

Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày với GHTQ Express

Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày với GHTQ Express -Chuyển phát nhanh hỏa tốc ngày càng được ưa chuộng với tốc độ vận chuyển nhanh hơn bất kỳ loại hình vận chuyển nào khác, cung cấp chất lượng vụ tốt hơn với đa dạng mặt hàng hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Đọc thêm

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế siêu tốc của GHTQ Express

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế siêu tốc của GHTQ Express -Bạn đang có nhu cầu muốn giao nhận hàng quốc tế, tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế siêu tốc mà không biết địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín và an toàn.

Đọc thêm
Image

Giao hàng toàn quốc - Giao hàng nhanh giá rẻ

Dịch vụ giao hàng nhanh giá rẻ- Xu hướng mua sắm hiện nay chính là mua sắm online. Đây là một trong những hình thức mua sắm vô cùng tiện lợi. Bạn có thể mua sắm tại bất kỳ đâu trên thế giới mà chỉ cần ngồi ở nhà cùng với một thiết bị điện tử có kết nối Internet.

Đọc thêm
Image

Bạn muốn nhận hàng vào chủ nhật? - Hãy để Giao hàng toàn quốc lo

Chuyển phát nhanh có giao hàng chủ nhật không?- Hiện nay, giao hàng nhanh hay còn gọi là chuyển phát nhanh là hình thức vận tải hàng hóa được sử dụng rất nhiều trong thời đại 4.0. Mọi người chỉ cần ngồi ở nhà là đã có thể mua sắm đồ dùng hằng ngày, quần áo, trang thiết bị,...

Đọc thêm

Cách gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện nhanh nhất

Cách gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện - Chuyển phát nhanh đang trở thành lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, giao nhận hàng hóa. Vậy chuyển phát nhanh là gì? Cách gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện nhanh nhất? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới của GHQT Express nhé!

Đọc thêm

Chuyển phát nhanh Viettel mất bao lâu?

Chuyển phát nhanh Viettel ngày càng phổ biến, các doanh nghiệp bán lẻ như các shop bán quần áo, mỹ phẩm, đồ ăn, đồ điện tử,... thường sử dụng hình thức chuyển phát nhanh cho dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất.

Đọc thêm