Đơn vị giao hàng nhanh uy tín, giá rẻ

Đơn vị giao hàng nhanh - Cuộc sống hiện đại đã có rất nhiều bước phát triển tiến bộ, trong đó không thể không kể đến dịch vụ giao hàng. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn khi mua sắm. Với dịch vụ này, bạn có thể mua hàng từ các tỉnh thành khác, thậm chí là từ nước ngoài giao đến tận tay mà không cần phải bước ra khỏi nhà.

Trong bài viết này,  GHTQ EXPRESS sẽ giới thiệu cho bạn một đơn vị giao hàng nhanh - người có thể giúp bạn vận chuyển hàng hóa đến tận tay với chi phí tiết kiệm và thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ giao hàng là gì?

Dịch vụ giao hàng hay mọi người thường gọi là ship hàng là một thuật ngữ trong ngành thương mại điện tử. Khi người bán sử dụng các đơn vị vận chuyển hay các hình thức vận tải để chuyển món hàng đến người mua, hành động đó được gọi là ship hàng.

Image

Dịch vụ giao hàng là gì?

Tiền ship hàng là gì?

Khi mua hàng online, bạn thường sẽ thấy ngoài giá tiền của món đồ, bạn sẽ cần trả thêm một khoản tiền ship . Đây là phần tiền để trả công cho người giao đồ đến tận tay cho bạn cũng như chi phí vận tải và một số chi phí khác.

Giá tiền ship phụ thuộc vào độ dài quãng đường cũng như tình hình giá xăng dầu lúc bấy giờ. Nếu quãng đường từ nơi người bán đến nơi nhận hàng xa hay giá xăng dầu đang vào thời kỳ tăng thì tiền ship cũng tăng lên và ngược lại.

>>> Xem thêm: GHTQ - DỊCH VỤ

Ai là người phụ trách việc ship hàng?

Hiện nay, có rất nhiều công ty vận chuyển xuất hiện do ngày càng nhiều người sử dụng dịch vụ đặt hàng online, vừa để tiết kiệm thời gian, chi phí khi mua trực tiếp, vừa để bảo vệ bản thân, nhất là trong thời điểm dịch bệnh đang hoành hành như hiện nay.

Image

Ai là người phụ trách việc ship hàng?

Nhân viên của các công ty vận chuyển này, thường gọi là shipper sẽ là người trung gian để vận chuyển hàng hóa đến bạn.

Những vấn đề có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ giao hàng

Tuy việc đặt hàng online và chờ ship đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích và sự thuận tiện, nó cũng có thể xảy ra rất nhiều vấn đề như:

- Giao hàng sai địa chỉ

- Giao hàng không đúng người nhận

- Giao sai hàng, thiếu hàng, mất hàng

- Làm hỏng hàng hóa trong quá trình giao nhận

- Không có bảo hiểm hàng hóa

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về GHTQ EXPRESS

Bạn cần cân nhắc gì khi lựa chọn đơn vị vận chuyển?

Dù là người mua hay người bán, khi cần giao nhận hàng hóa, bạn cần phải lựa chọn đơn vị uy tín dựa theo các tiêu chí sau:

- Có bảo hiểm hàng hóa: điều này sẽ giúp bạn được bồi hoàn giá trị món hàng nếu hàng vị vỡ, hỏng hay mất trong quá trình vận chuyển

- Thời gian vận chuyển nhanh: chắc chắn bạn không muốn người mua phải chờ hàng lâu khi mua cũng như người mua cũng muốn nhanh chóng nhận được hàng để sử dụng

Image

Bạn cần cân nhắc gì khi lựa chọn đơn vị vận chuyển?

- Giá cả cạnh tranh: để tiết kiệm thời gian và chi phí, người mua đã lựa chọn đặt hàng online. Nếu như đơn vị vận chuyển đưa ra mức giá cao thì người mua sẽ ngần ngại khi đặt hàng và bạn có thể mất khách bởi tiền ship quá cao.

Đơn vị vận chuyển, giao hàng toàn quốc nhanh chóng, uy tín

GHTQ EXPRESS là đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc nhanh chóng, uy tín hàng đầu hiện nay. Uy tín, chất lượng luôn là điều được quan tâm hàng đầu tại GHTQ EXPRESS.

Image

Đơn vị vận chuyển, giao hàng toàn quốc nhanh chóng, uy tín

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển cả trong nước lẫn quốc tế thông qua nhiều kênh giao nhận hàng khác nhau như vận chuyển hàng không, vận chuyển đường sắt, vận chuyển đường biển.

Bưu cục của GHTQ EXPRESS đã phủ sóng 63 tỉnh thành, giúp quý khách hàng dễ dàng gửi và nhận hàng vào thời gian mong muốn với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

GHTQ EXPRESS cung cấp dịch vụ vận chuyển cả trong nước lẫn quốc tế thông qua nhiều kênh giao nhận hàng khác nhau. Bưu cục của GHTQ EXPRESS đã phủ sóng 63 tỉnh thành, giúp quý khách hàng dễ dàng gửi và nhận hàng vào thời gian mong muốn.

Tại GHTQ EXPRESS, chúng tôi áp dụng phần mềm quản lý giao vận và tự động hóa mới nhất để dễ dàng kiểm soát quá trình giao hàng và nhận hàng, tối ưu lộ trình di chuyển.

Nhân viên bưu cục được đào tạo nâng cao kỹ năng thường xuyên để thực hiện nhiệm vụ và giải quyết nhu cầu, thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của GHTQ EXPRESS, bạn sẽ được bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa nếu bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại GHTQ EXPRESS

Khi lựa chọn GHTQ EXPRESS là đơn vị giao hàng nhanh , quý khách sẽ được hưởng 10 chính sách hỗ trợ đặc biệt:

- Miễn phí “lấy hàng - thu tiền hộ”

- Miễn phí thay đổi thông tin đơn hàng

- Miễn phí giao lại nhiều lần

- Miễn cước phí các đơn hàng trễ hẹn

Dịch vụ ship hàng toàn quốc an toàn, nhanh chóng

- Miễn phí hoàn hàng với khách >1500 đơn/tháng (thông thường 40%)

- Miễn phí kiểm tra hàng cùng các chính sách thử hàng, hướng dẫn sử dụng, đổi hàng

- Miễn phí lưu kho

- Chiết khấu lên đến 40%

- Bồi thường, giải quyết khiếu nại thỏa đáng và nhanh chóng

- Cùng nhiều kênh hỗ trợ sâu sát và hiệu quả.

>>> Xem thêm: Biểu phí dịch vụ tại GHTQ EXPRESS

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin vui lòng hiện hệ:

HỒ CHÍ MINH

29 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại: 1900 633504 - Zalo 0932065304

Email: cskh@ghtq.vn

HÀ NỘI

168 Nguyễn Đình Hoàn, Phường Nghĩa Đô , Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0939294118 - Zalo 0932065304

Email: cskh@ghtq.vn