Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế siêu tốc của GHTQ Express

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế siêu tốc của GHTQ Express -Bạn đang có nhu cầu muốn giao nhận hàng quốc tế, tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế siêu tốc mà không biết địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín và an toàn.

Đừng quá lo lắng, trong bài viết hôm nay, GHTQ Express sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế siêu tốc của GHTQ Express.

Sự ra đời của dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế

Vận chuyển hàng quốc tế là vận chuyển hàng hóa từ nước này qua nước khác. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế là dịch vụ vận chuyển hàng hóa thực hiện hoạt động giao nhận hàng trong môi trường bán hàng quốc tế, được thực hiện thông qua một đơn vị vận chuyển trung gian để quá trình diễn ra được suôn sẻ hơn.

Việc vận chuyển hàng hóa quốc tế sẽ được thực hiện dưới những hình thức, phương tiện khác nhau, từ đường biển đường bộ đến đường bưu chính, đường hàng không...sao cho phù hợp với hành trình vận chuyển.

Ngày nay khi hoạt động giao thương ngày càng được đẩy mạnh, nhu cầu mua bán trao đổi hàng hóa quốc tế , giữa các khu vực với nhau đã mang đến tiềm năng phát triển lớn cho hình thức vận chuyển này.

Quy trình dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế

Quy trình dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế nói chung sẽ có 5 bước cơ bản.

- Bước 1: Pickup - nhận hàng từ người gửi. Nhân viên của đơn vị vận chuyển được điều phối tới nhận hàng tại địa chỉ của người gửi.

- Bước 2: Origin - đưa hàng đến kho vận gần bên người gửi, thực hiện chuẩn bị thủ tục để gửi hàng đi. Hàng sau khi nhận từ người gửi sẽ được mang tới kho chuyên dụng, tập kết lại và mang ra sân bay (nếu vận chuyển đường biển). Tiếp đó tiến hành các thủ tục xuất nhập khẩu với bên hải quan để đáp ứng yêu cầu xuất khẩu sang nước người nhận.

- Bước 3: Main Leg - hàng được mang lên xe và gửi đi. Sau bước thứ 2, hàng sẽ được vận chuyển bằng đường biển, đường tàu hoặc đường hàng không. Sau đó được dỡ xuống và tiếp tục vận chuyển đến địa chỉ người nhận ở nước ngoài.

- Bước 4: Destination - hàng được gửi đến kho vận hải quan ở nước ngoài.

- Bước 5: Delivery - giao hàng cho người nhận. So với vận chuyển trong nước, giao hàng đến địa chỉ quốc tế sẽ phức tạp hơn, sẽ phát sinh nhiều chi phí và thời gian hơn. Ngay cả khi đến nơi, lô hàng cũng có khả năng bị hải quan giữ lại hoặc gặp vấn đề xe cộ phương tiện vận chuyển.

>>> Xem thêm: GHTQ Express

Ưu việt của dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế

Không giới hạn các loại hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của GHTQ Express đáp ứng nhiều loại hàng hóa, nhiều loại hình vận tài khác nhau. Bất kỳ loại hàng hóa có khối lượng lớn hay nhỏ, nhỏ gọn hay cồng kềnh, giấy tờ hồ sơ hay linh kiện điện tử, vận chuyển hàng nặng , vận chuyển hàng nhẹ đều sẽ được cung cấp dịch vụ vận chuyển , trừ những loại hàng hóa pháp luật cấm như vũ khí, đạn dược, chất gây nghiện,...Đáp ứng mọi nhu cầu giao nhận hàng của người dùng.

Tùy thuộc vào loại hàng hóa, thời gian khách hàng yêu cầu mà đơn vị sẽ đề xuất những hình thức vận chuyển khác nhau với chi phí hợp lý.

Cho phép khách hàng lựa chọn thời gian nhận hàng

Khác với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác, dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của GHTQ Express cho phép khách hàng lựa chọn thời gian nhận hàng. Thời gian nhận hàng sẽ dựa trên mức thời gian cơ bản do doanh nghiệp quy định, khách hàng có thể rút ngắn hoặc kéo dài ra một chút trong hạn mức cho phép. Thời gian sẽ được hai bên cùng thống nhất để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng trong phạm vi năng lực của doanh nghiệp vận chuyển. Với việc yêu cầu thời gian được rút ngắn, chi phí vận chuyển bạn bỏ ra chắc chắn sẽ nhiều hơn so với bình thường.

Bảo vệ sự an toàn cho hàng hóa của bạn

Với mỗi loại hàng hóa khách hàng sẽ có những yêu cầu riêng. Các mặt hàng giá trị, hàng dễ vỡ như đồ thủy tinh, mặt hàng điện tử thì yêu cầu đóng gói và vận chuyển sẽ khắt khe hơn, bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể gây tổn hại đến giá trị của hàng hóa đó. Trong khi đ với những mặt hàng thực phẩm, đồ tươi sống, thời gian vận chuyển luôn yêu cầu phải nhanh nhất có thể để không ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa.

>>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế GHTQ Express

GHTQ Express - Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế siêu tốc và chuyên nghiệp

GHTQ Express với mạng lưới vận chuyển phủ rộng trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước và trên quốc tế. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế , vận chuyển hỏa tốc qua đường biển, đường hàng không, các hình thức vận tải mặt đất.

GHTQ Express cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp với tốc độ nhanh nhất. Mọi thông tin về dịch vụ quý khách vui lòng xem thêm tại website ghtq.vn chính thức của GHTQ Express.

>>> Xem thêm: Thông tin về GHTQ Express

----------------------------------------------------------------

Hotline: 0939 294 118

Gmail hỗ trợ: cskh@ghtq.vn

Website: http://ghtq.vn/index.html

Địa chỉ: 29 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM