Chuyển phát nhanh Viettel mất bao lâu? 

Chuyển phát nhanh Viettel ngày càng phổ biến, các doanh nghiệp bán lẻ như các shop bán quần áo, mỹ phẩm, đồ ăn, đồ điện tử,... thường sử dụng hình thức chuyển phát nhanh cho dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất.

Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi chuyển phát nhanh Viettel sẽ mất bao lâu? Phí gửi hàng sẽ mất bao nhiêu? Cách theo dõi tiến độ đơn hàng của bạn? GHQT Express sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel trong bài viết hôm nay?

Chuyển phát nhanh Viettel mất bao lâu?

Trước khi hoàn tất các giấy tờ thủ tục, cụ thể là điền xong họ tên, địa chỉ, số điện thoại và thông tin hàng hóa, nhân viên phía bưu điện sẽ xác nhận lại với bạn về các thông tin và thời gian dự kiến hàng gửi. Thông thường, dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ mất từ 6 tiếng đến 12 tiếng trong thành phố. Với các thành phố, tỉnh cách xa nhau, như vận chuyển từ Hà Nội đến TP HCM, thời gian dự kiến hàng đến tay người nhận là từ 12 đến 48 tiếng. Với chuyển phát truyền thống , khi vận chuyển giữa các tỉnh thành xa nhau có thể lên đến 1 tuần, 10 ngày.

Phí gửi hàng bưu điện là bao nhiêu?

Khi gửi hàng tại bưu điện, mọi mức phí bạn phải trả sẽ được kê khai rõ ràng trên giấy tờ. Phí gửi hàng bưu điện sẽ bao gồm phí vận chuyển và phí thu hộ (nếu bạn chọn hình thức ship COD). Tuy nhiên nếu bạn cần tham khảo trước khi gửi hàng, bạn có thể xem mức phí vận chuyển tùy vào vị trí, khối lượng, kích thước và quãng đường cần chuyển chuyển tại trang tra cứu gửi hàng của Viettel.

Tất cả những gì bạn cần làm là vào trang, nhập địa chỉ gửi - nhận hàng, khối lượng, kích thường hàng. Mức phí dự kiến sẽ hiện ra nhanh chóng, bạn có thể tham khảo ngay lập tức. Tuy nhiên mức phí này chỉ mang tính chất tương đối, bưu cục cần cân chính xác hàng hóa và thông tin về loại hàng mới đưa ra mức phí chuẩn nhất cho dịch vụ chuyển phát nhanh của bạn.

Thông thường, ship COD sẽ đắt hơn ship không thu hộ, ship nhanh sẽ đắt hơn ship truyền thống. Cụ thể mức phí sẽ bao gồm cước dịch vụ gửi hàng, phí thu hộ, phí chuyển tiền, phí chuyển hoàn, phí hàng hóa cồng kềnh nếu có và các loại phí dịch vụ khác.

 

>>> Xem thêm: Biểu phí dịch vụ GHQT Express

Cách kiểm tra hàng gửi bưu điện đang ở đâu?

Cách đơn giản nhất để kiểm tra hàng gửi bưu điện đang ở đâu , được vận chuyển bởi Viettel là truy cập vào trang web vnpost.vn.

Tiếp đến, bạn nhấn vào mục Tra cứu - Định vị, nhập mã của bưu phẩm trên hóa đơn gửi hàng và nhấn tìm kiếm. Toàn bộ thông tin, tình trạng hàng hóa, tiến trình vận chuyển sẽ hiển thị đầy đủ, theo cùng là các mốc thời gian dự kiến và thời gian thực tế.

Đặc biệt với các đối tượng vận chuyển hàng hóa theo hình thức ship COD, người gửi cần kiểm tra tình trạng hàng hóa thường xuyên để biết chính xác tình trạng hàng, liệu người nhận đã nhận được hàng chưa. Khi bên còn lại đã nhận được hàng thành công, bạn có thể mang bản sao phiếu thu đến bưu điện để nhận tiền COD thu hộ.

>>> Xem thêm: Bưu cục GHQT Express

Viettel có vận chuyển hàng quốc tế hay không?

Viettel là thương hiệu uy tín và lâu năm trong lĩnh vực vận tải, chuyển phát và giao nhận đồ với tốc độ nhanh và chất lượng hàng hóa đảm bảo. Tuy nhiên dịch vụ mà Viettel cung cấp chưa hỗ trợ tối ưu cho các đơn hàng vận chuyển trong nước, những nơi có địa chỉ bưu cục của Viettel.

Khi ngày càng nhiều người đặt hàng từ nước ngoài, các hình thức chuyển phát quốc tế ngày càng được ưa chuộng và phổ biến. Từ đó, GHTQ Express đã ra đời với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế nhanh chóng, hàng nguyên vẹn và cam kết bồi hoàn 100% giá trị nếu xảy ra trường hợp bất khả kháng, đảm bảo quyền lợi của người dùng.

GHTQ Express - Vận chuyển hàng quốc tế nhanh nhất tới tay khách hàng

Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để vận chuyển hàng quốc tế thì GHTQ Express là gợi ý tốt nhất.

Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng, bảo đảo hàng nguyên vẹn và có chính sách minh bạch rõ ràng, bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra các vấn đề bất khả kháng.

Mọi thông tin dịch vụ của GHTQ đã được nêu chi tiết tại website ghtq.vn .

Quý khách vui lòng liên hệ qua website để nhận được dịch vụ tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Thông tin về GHTQ Express

----------------------------------------------------------------

Hotline: 0939 294 118

Gmail hỗ trợ: cskh@ghtq.vn

Website: http://ghtq.vn/index.html