Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày với GHTQ Express

Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày với GHTQ Express -Chuyển phát nhanh hỏa tốc ngày càng được ưa chuộng với tốc độ vận chuyển nhanh hơn bất kỳ loại hình vận chuyển nào khác, cung cấp chất lượng vụ tốt hơn với đa dạng mặt hàng hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Trong bài viết hôm nay,GHTQ Express sẽ giới thiệu bạn đọc về dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày.

Chuyển phát nhanh hỏa tốc là gì?

Chuyển phát nhanh hỏa tốc khác với chuyển phát nhanh. Nếu chuyển phát nhanh sẽ rút ngắn thời gian giao nhận từ 12 tiếng đến 48 tiếng thì với dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc , thời gian giao hàng được rút ngắn tối đa, người nhận trong nội thành và các khu vực lân cận có thể nhận được ngay hàng hóa trong ngày.

Do vậy cước phí chuyển phát nhanh hỏa tốc sẽ cao hơn vận chuyển bình thường. Các mặt hàng đặc biệt như giấy tờ hồ sơ, tài chính quan trọng, thời gian y tế, thực phẩm có hạn sử dụng ngắn,... sẽ được người dùng ưu tiên sử dụng chuyển phát nhanh hỏa tốc.

Các loại hình chuyển phát nhanh hỏa tốc phổ biến?

Cho đến hiện tại, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc cung cấp 3 loại hình dịch vụ cơ bản, đó là: dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc quốc tế, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đi tỉnh, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đi quốc tế. Mang đến đa dạng dịch vụ, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng tăng và đa dạng của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc nội thành

Hình thức dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc nội thành áp dụng cho các thành phố lớn trực thuộc trung ương, các thành phố thị xã lân cận và trực thuộc các tỉnh thành lớn. Khi sử dụng dịch vụ này, tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng, bưu phẩm sẽ đến tay người nhận chỉ sau từ 2 tiếng đến 3 tiếng, tính từ thời điểm bên vận chuyển nhận bưu phẩm từ người gửi.

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc liên tỉnh

Hình thức dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc liên tỉnh cung cấp thời gian nhận hàng trong vòng từ 4 tiếng, 5 tiếng cho đến 1 ngày. Tùy thuốc vào các vị trí nơi gửi nơi nhận khác nhau mà thời gian chuyển phát phát nhanh hỏa tốc sẽ khác nhau. Các tỉnh lân cận thì trong vài tiếng còn các tỉnh xa thì có thể lên đến 1 ngày.

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc quốc tế

Hình thức dịch vụ chuyển phát hỏa tốc đi quốc tế vô cùng được ưa chuộng, do việc chuyển phát thường trong mua bán quốc tế rất mất thời gian, một gói bưu phẩm có thể lên đến 1 tháng bạn mới nhận được hàng. Khách hàng sẵn sàng chấp nhận bỏ ra một khoản phí vận chuyển lớn hơn để hàng được về sớm hơn. Tuy không thể nhanh như chuyển phát trong nước, song hàng sẽ được cam kết đến tay người nhận trong vòng 2 ngày kể từ khi kho vận bên người nhận nhận được hàng.

Trong những dịp nghỉ lễ, dịp lễ Tết, tình hình kho vận và kiểm soát hàng trở nên khó khăn. Hình thức chuyển phát hỏa tốc đi quốc tế càng được ưa chuộng hơn.

>>> Xem thêm: Danh sách bưu cục GHTQ Express

Cước phí của chuyển phát nhanh hỏa tốc là bao nhiêu?

C ước phí của chuyển phát nhanh hỏa tốc là bao nhiêu? Chuyển phát nhanh hỏa tốc có tốn kém hơn chuyển phát nhanh hay không?

Câu trả lời là có. Với chất lượng dịch vụ tốt hơn, thời gian nhanh hơn, quyền lợi của khách hàng được mở rộng hơn, không lạ khi cước phí của chuyển phát nhanh hỏa tốc sẽ lớn hơn bất kỳ các hình thức chuyển phát khác. Mức phí còn tùy thuộc vào khối lượng, số lượng hàng hóa, quãng đường giao nhận và yêu cầu riêng về thời gian của khách hàng.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tìm được những dịch vụ chuyển phát hỏa tốc, trong nước, liên tỉnh và quốc tế với mức cước phí tiết kiệm tại GHTQ Express.

Mức cước phí sẽ được thông báo đầy đủ trong đơn hàng trước khi bạn quyết định thực hiện dịch vụ. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát mức cước phí của mình bằng cách thay đổi yêu cầu và thời gian nhận hàng cho bên vận chuyển.

>>> Xem thêm: Cước phí dịch vụ chuyển phát GHTQ Express

GHTQ Express cung cấp dịch vụ chuyển phát hỏa tốc toàn quốc

GHTQ Express cung cấp dịch vụ chuyển phát hỏa tốc toàn quốc với cước phí tiết kiệm nhất. Bên cạnh chuyển phát hỏa tốc toàn quốc, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyển phát hỏa tốc quốc tế, chuyển phát hỏa tốc liên tỉnh, chuyển phát nhanh, chuyển phát thường .

Với hệ thống kho vận rộng khắp và cơ sở vật chật vật tải đầy đủ, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng, GHTQ Express đảm bảo thực hiện chính sách hoàn lại 100% giá trị hàng hóa.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng xem thêm tại website ghtq.vn của GHTQ Express.

Kính chúc quý khách có trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất !!!

>>> Xem thêm: Thông tin về GHTQ Express

----------------------------------------------------------------

Hotline: 0939 294 118

Gmail hỗ trợ: cskh@ghtq.vn

Website: http://ghtq.vn/index.html

Địa chỉ: 29 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM